Những lưu ý để có một shop đồng hồ đẹp và thu hút

Những lưu ý để có một shop đồng hồ đẹp và thu hút

1. Thiết kế shop đồng hồ theo phong cách thích hợp

Tùy theo diện tích cửa hàng của bạn lớn hay nhỏ mà lựa chọn phong cách thiết kế sao cho phù hợp nhất.

- Nếu không gian cửa hàng có diện tích khiêm tốn thì nên lựa chọn phong cách nội thất showroom đồng hồ và đồ vật trang trí theo hướng tối giản. Điều này sẽ giúp không gian rộng hơn, đỡ gò bó, chật chội.

- Ngược lại, nếu cửa hàng của bạn có diện tích lớn thì nên lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại, các vật dụng trang trí cầu kỳ bắt mắt hơn. Bởi nó sẽ giúp lấp đầy không gian một cách khéo léo cũng như tôn lên giá trị của các sản phẩm đồng hồ cao cấp, sang trọng, đẳng cấp và đầy cuốn hút.

2. Lựa chọn nội thất shop đồng hồ hợp lý

Kệ trưng bày đẹp thì những mặt hàng đồng hồ cao cấp sẽ được trưng bày gọn gàng, đẹp mắt và giúp khách hàng dễ dàng xem sản phẩm. Bên cạnh đó, kệ tủ còn có tác dụng bảo vệ sự an toàn cho các sản phẩm. Các mẫu tủ, kệ trưng hàng cần được thiết kế về chất liệu và màu sắc thống nhất để làm hài hòa với không gian. Thông thường màu gỗ và màu đen là những gam màu được ưu tiên lựa chọn trong thiết kế cửa hàng đồng hồ. Ngoài ra, những mẫu tủ có thiết kế kiểu dáng cửa kéo hoặc gập sẽ giúp sử dụng dễ dàng hơn.

Top 25 mẫu thiết kế shop đồng hồ đầy đủ nhất [Từ A - Z] | Pendecor

Để có một cửa hàng đồng hồ cao cấp và sang trọng, các mẫu tủ gỗ thường kết hợp với kính bên trên để làm nổi bật các thương hiệu đồng hồ tăng thêm giá trị và thu hút người mua hàng.

3. Thiết kế ánh sáng tôn vẻ đẹp của shop đồng hồ

Ánh sáng được tạo nên từ một dãy các bóng nhỏ, chạy ẩn trên trần nhà, là nguồn sáng chủ yếu cho shop . Nên chọn bóng có ánh sáng trắng hoặc vàng, chiếu vào sản phẩm sẽ tạo hiệu ứng đẹp lung linh. Ngoài ra,bạn cũng có thể kết hợp đèn chiếu sáng tại mỗi khu vực kệ tủ kính trưng bày để sản phẩm được nổi bật và thu hút.

Để tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho cửa hàng, bạn cũng có thể sử dụng kết hợp đèn chùm trang trí mang lại hiệu quả rất tuyệt vời. 

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ SHOP ĐỒNG HỒ KHÔNG THỂ BỎ QUA

4. Cách bố trí không gian khoa học

Thông thường các shop bán đồng hồ đều khá nhỏ nên trong khu trưng bày cần chia thành 3 kệ trưng bày. Hai kệ áp sát tường và 1 kệ ở giữa. Kệ nên có hình dáng độc đáo làm điểm nhấn cũng như trang trí giữa shop.

Ngoài những điều trên trong một shop bán đồng hồ để tăng sự sang trọng và dịch vụ chăm sóc tốt thì nên thiết kế thêm bộ sa lông là nơi khách hàng ngồi nghỉ chân hoặc ngắm nhìn lại sản phẩm. Khi bố trí nội thất tủ kệ cần lưu ý tạo không gian di chuyển rộng rãi và thích hợp để khách hàng có thể dễ dàng quan sát khi chọn mua sản phẩm.

DUY ANH WATCH – TRUYỀN CẢM HỨNG CHO NIỀM ĐAM MÊ ĐỒNG HỒ

5. Lựa chọn màu sắc thiết kế shop đồng hồ

Đối với mẫu thiết kế showroom đồng hồ đẹp này thì hai màu đen trắng vẫn là hai màu sắc chủ đạo làm nên sự thu hút cho không gian. Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn trong kích thích người tiêu dùng. Có rất nhiều màu sắc lựa chọn để trang trí shop đồng hồ của bạn, tuy nhiên cần lưu ý lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách cửa hàng đang hướng tới cũng như phù hợp với các mặt hàng đồng hồ đang bán tại shop. 

Dưới đây là một vài gợi ý thiết kế của chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có thêm cảm hứng mới trong việc lên ý tưởng thiết kế cửa hàng của mình một cách hoàn hảo nhất.

Top 25 mẫu thiết kế shop đồng hồ đầy đủ nhất [Từ A - Z] | Pendecor

Lựa Dưới đây là danh sách shop đồng hồ do ThaoViet Decor thiết kế và thi công