Ý Tưởng Thiết Kế Phòng Khách Liền Kề Nhà Bếp

Hiện nay đối với những căn nhà ống - nhà phố có diện tích khiêm tốn, và nhỏ thì việc trang trí nội thất kết hợp phòng khách và phòng bếp tạo thành phòng khách liền bếp là một ý tưởng thiết kế nội thất thuận tiện, giúp gia chủ tiết kiệm diện tích của căn nhà trong khi đó vẫn có một không gian sinh hoạt thoải mái cho cả căn nhà.

Bằng kinh nghiệm thiết kế ni tht phòng khách lâu năm, dày dặn lối xử lý về diện tích hẹp, hay kết hợp phòng khách liền kề bếp tiện nghi, các Kiến trúc sư của ThaoViet Decor đã dễ dàng chinh phục sự hài lòng của nhiều Khách hàng bằng những mẫu thiết kế phòng khách liền bếp hợp phong thủy lại khoa học ai cũng thích cả về màu sắc, kiểu dáng, cách bày trí độc đáo mà chỉ nhìn lần đầu đã đủ mê hoặc muốn sở hữu ngay.

Mẫu Thiết Kế Phòng Khách Liền Kề Bếp:
 

Phòng khách căn hộ sunrise city

Phòng khách nhà anh Thảo - Phú Nhuận

Phòng khách căn hộ có diện tích rộng

Việc bố trí này giúp không gian nhà bạn trở nên rộng và thoáng đãng hơn, tuy nhiên điều này đòi hỏi sự ngăn nắp, gọn gàng đồng thời cần có hệ thống hút mùi tốt trong bếp.

ThaoViet Decor chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thiết kế thi công nội thất nhà ở chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết khi quý khách hàng muốn tư vấn hay thiết kế nội thất shop xin liên hệ:

Email: thaovietdesign@gmail.com

Hotline: 0908.154899 - 0913.097078 (Mr. Thảo)