GIỚI THIỆU

- Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc Thảo Việt (tên viết tắt THAO VIET DECOR) được thành lập từ năm 2008. Người sáng lập và điều hành: Nguyễn Minh Thảo

- Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và thi công shop điện thoại, nội thất căn hộ cao cấp, nội thất nhà phố chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam hiện nay. 

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc chúng tôi tin rằng thiết kế và sản phẩm bàn giao phải chuẩn, đẹp là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

Thông thường khi một khách hàng đến với chúng tôi, sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ giải đáp những băn khoăn, thắc mắc từ quy trình hình thành nên một không gian nội thất chuyên nghiệp. Khi khách hàng đã đồng ý hợp tác với THAO VIET DECOR, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành dự án theo một quy trình thiết kế shop  thi công shop điện thoại, nội thất nhà phố, nội thất căn hộ cao cấp, với các bước cơ bản như sau:

1. Khảo sát và đo đạc không gian mặt bằng

2. Đưa ra ý tưởng thiết kế shop bằng bản vẽ 3D trên phần mềm hỗ trợ chuyên nghiệp, đảm bảo cửa hàng thực tế trùng khớp với hình ảnh trên bản vẽ

3. Hỗ trợ tư vấn về chất liệu, giá cả trang thiết bị và đồ dùng nội thất bên trong shop

4. Hỗ trợ dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng sau khi hoàn thành xong dự án

Với phương châm “Chất lượng công trình phải đảm bảo giống với những hình ảnh trên bản vẽ 3D”, chúng tôi đã từng bước cố gắng xây dựng thương hiệu và tạo dựng được lòng tin tuyệt đối từ khách hàng trong lĩnh vực thiết kế và thi công đa dạng các loại hình từ shop điện thoại, shop đồng hồ, showroom trưng bày mỹ phẩm, nội thất căn hộ cao cấp, nội thất nhà phố...

- Hệ thống nhà xưởng được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng thi công cho từng công trình.

Đội thợ lắp ráp nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, đảm bảo sản phẩm đẹp, sắc nét sau khi hoàn thành.

- Với kinh nghiệm thiết kế và thi công rất nhiều hệ thống shop điện thoại và công nghệ lớn nhỏ tại Việt Nam, THAO VIET DECOR chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những lời khuyên và hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất đến từ đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

- Công ty chúng tôi rất trân trọng cám ơn tất cả những khách hàng lớn nhỏ trên địa bàn TP.HCM và trên toàn quốc đã tin tưởng và giao nhiệm vụ thiết kế và thi công shop cho Công ty chúng tôi trong suốt nhiều năm qua.

- Về chất liệu sản phẩm và các loại trang thiết bị, đồ nội thất sử dụng trong shop, tùy vào điều kiện và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đảm bảo tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất những mặt hàng phù hợp, đảm bảo mang đến một không gian riêng biệt, mang nét cá tính, độc đáo của chủ shop.

- Khi bạn có nhu cầu về thiết kế và thi công shop điện thoại, nội thất căn hộ cao cấp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:


THAO VIET Shop & Home Decor 

  • Địa chỉ VP: Block A, Tầng 1, Tòa Nhà Waseco, 10 Đ. P. Quang, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Xưởng SX 1 (Nội thất nhà): 21/29 đường An Phú Đông 27, Quận 12
  • XưởngSX 2 (Nội thất shop): Vĩnh Phú 10, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
  •  Email: thaovietdesign@gmail.com
  • Hotline: 0908.154.899 - 0913.097.078 (Mr Thảo)